0962.885.342

CỬA PHÒNG NGỦ COMPOSITE VÂN GỖ HIỆN ĐẠI

Cửa Phòng Ngủ Composite

Cửa phòng ngủ là một phần quan trọng trong việc trang trí nội thất của một ngôi nhà. Với sự phát triển của công nghệ, hiện nay có rất nhiều loại cửa phòng ngủ khác nhau được sản xuất và bán trên thị trường. Trong đó, cửa phòng ngủ nhựa composite là một lựa chọn tuyệt vời cho những người đang tìm kiếm một sản phẩm chất lượng và đẹp mắt.

Nhựa Composite là gì?

Nhựa composite là một loại vật liệu được tạo ra bằng cách kết hợp giữa nhựa và sợi thủy tinh. Vật liệu này được sử dụng để sản xuất nhiều sản phẩm khác nhau bao gồm cả cửa phòng ngủ. Nhựa composite có nhiều ưu điểm như độ bền cao, khả năng chịu lực tốt, chống cháy và chống ẩm tốt.

Cửa phòng ngủ nhựa composite có những ưu điểm gì?

  • Độ bền cao: Cửa phòng ngủ nhựa composite có độ bền cao hơn so với các loại cửa phòng ngủ khác. Nó có thể chịu được các tác động, va đập và trầy xước.
  • Đa dạng về màu sắc và thiết kế: Cửa phòng ngủ nhựa composite có nhiều màu sắc và thiết kế khác nhau để phù hợp với nhu cầu của người sử dụng. Bạn có thể chọn lựa một sản phẩm với màu sắc và thiết kế phù hợp với phong cách nội thất của ngôi nhà của mình.
  • Khả năng chống cháy và chống ẩm tốt: Với tính chất của nhựa composite, cửa phòng ngủ được sản xuất từ loại vật liệu này có khả năng chống cháy và chống ẩm tốt. Điều này giúp bảo vệ căn phòng ngủ của bạn khỏi các tác nhân bên ngoài.
  • Dễ dàng trong việc vệ sinh và bảo dưỡng: Cửa phòng ngủ nhựa composite rất dễ vệ sinh và bảo dưỡng. Bạn chỉ cần lau chùi bề mặt với một bông vải ẩm để giữ cho sản phẩm luôn sáng bóng.
  • Nhiều mẫu và màu sắc thiết kế: Cửa nhựa composite có rất nhiều mẫu mã và màu sắc đa dạng nhất trong các dòng cửa nhựa hiện nay. Có nhiều màu vân gỗ và nhiều màu sơn inchem cho bạn lựa chọn
  • Giá thành hợp lý: Để có được 1 bộ cửa gỗ ưng ý có lẽ sẽ tốn gấp 3 lần so với bộ cửa nhựa composite. Cửa được sản xuất công nghiệp nhưng đảm đảm tiêu chí về độ bền, tính thẩm mỹ, giá cửa composite rẻ hơn là do không sử dụng chất liệu gỗ tự nhiên.